CÔNG TY TNHH KHÍ HÓA LỎNG VIỆT NAM - VT GAS

VT GAS - VIET NAM LIQUEFIED GAS COMPANY LIMITED

Thành viên của

ẢNH HN NLĐ GAS SOUTH 2023.jpg

GAS SOUTH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NLĐ NĂM 2023

Ngày 11/12/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gas South đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Tham dự Hội nghị Người lao động năm 2023, về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), có sự tham dự của ông Lê Phước Khối – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn PV GAS.

Về phía Gas South, có sự tham dự củaông Phan Quốc Nghĩa –Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Nguyễn Ngọc Luận –  Tổng Giám đốc Công ty, ông Đặng Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty và sự hiện diện của 162 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.200 Người lao động Gas South. 

Ông Phan Quốc Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Luận –Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024. Trong năm 2023, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Gas South đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết phát huy trí tuệ, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đề ra. Mặc dù chỉ tiêu sản lượng LPG, vỏ bình mới chưa hoàn thành nhưng chỉ tiêu lợi nhuận của Gas South đã hoàn thành vượt 141,71% kế hoạch, đây là kết quả của  sự quyết tâm và đồng lòng nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể NLĐ Gas South. 

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024

Dự thảo các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2024:
-    Đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
-    Tập trung vào công tác phát triển thị trường LPG bán lẻ.
-    Chú trọng phát triển thị trường nước ngoài để xuất khẩu vỏ bình gas, bình gas lạnh.
-    Tập trung nghiên cứu sản phẩm mới.
-    Duy trì các chứng chỉ quốc tế….
-    Tăng cường tiếp thị, quảng cáo, tìm kiếm khách hàng mới sử dụng CNG – LNG.
-    Tăng cường quản lý công nợ, tiết giảm chi phí để gia tăng hiệu quả kinh doanh.
-    Rà soát, sắp xếp lại các vị trí làm việc để nhằm nâng cao năng xuất lao động, tăng thu nhập cho người lao động.
-    Tập trung thực hiện tốt công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh tăng năng suất, hiệu suất công việc.
-    Khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống cơ sở vật chất hiện có.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Gas South luôn quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, duy trì và đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực hăng say lao động sản xuất trong tập thể CBNV. Ban điều hành Gas South vẫn luôn đảm bảo sản xuất kinh doanh, công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động.

Ông Đặng Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước LĐTT, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và các quy chế, quy định khác liên quan đến Người lao động  

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình Quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2023. Báo cáo thực hiện phong trào thi đua khen thưởng, Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cấp cơ sở, kết quả giám sát, kiểm tra thực hiện Thỏa ước lao động tập thể… Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí với các báo cáo do Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn trình bày, thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới. 

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Tổng Giám đốc Công ty trả lời các kiến nghị, đề xuất của người lao động tại Hội nghị

Hội nghi cũng đã lắng nghe tham luận của Đoàn Thanh niên với chủ đề “Các giải pháp nâng cao hoạt động Đoàn Thanh niên” và tham luận của Chi nhánh miền Trung với chủ đề “Công tác kinh doanh LPG tại Chi nhánh miền Trung, Thực trạng và giải pháp”.

Đoàn Thanh niên Gas South trình bày tham luận tại Hội nghị

Ông Đào Văn Thủy – Giám đốc Chi nhánh miền Trung trình bày tham luận tại Hội nghị

Ông Lê Phước Khôi – Phó Chủ tịch Công đoàn PV Gas phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt cho Công đoàn PV GAS, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Lê Phước Khôi đánh giá cao những kết quả mà tập thể CBNV Gas South đã đạt được trong năm 2023, ông hy vọng Ban lãnh đạo Gas South tiếp tục duy trì và nâng cao các phúc lợi, chế độ cho Người lao động trong năm 2024.

Hội nghị Người lao đông năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể Ban lãnh đạo và Người lao động Gas South quyết tâm, đồng lòng thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, xây dựng Gas South trở thành đơn vị kinh doanh LPG, CNG, LNG và vỏ chai LPG hàng đầu tại Việt Nam.

Lệ Hiên