CÔNG TY TNHH KHÍ HÓA LỎNG VIỆT NAM - VT GAS

VT GAS - VIET NAM LIQUEFIED GAS COMPANY LIMITED

Thành viên của

Công tác An sinh Xã hội của CNBK tại tỉnh Đồng Nai

Công tác An sinh Xã hội của CNBK tại tỉnh Đồng Nai

Qua quá trình khảo sát, hiện nay trên địa bàn Xã Phước An có một trường Mẫu giáo khu vực gần địa điểm kinh doanh Chi nhánh Bình Khí chưa có nguồn nước sạch để phục vụ ăn uống cho các trẻ, nhiều khi nguồn nước này chưa qua hệ thống lọc an toàn, không đảm bảo vệ sinh, dễ gây dịch bệnh. Mỗi khi đi học các em ở địa phương này đều phải mang nước ở nhà theo uống.. Ngày 12 tháng 12 năm 2022 vừa qua, nằm trong kế hoạch thực hiện chương trình An sinh xã hội năm 2022, BCH Công Đoàn Bộ phận Bình Khí đã thực hiện trao tặng một máy lọc nước cho trường Mẫu giáo Phước An.

Việc trao tặng máy lọc nước cho Trường nhằm góp phần cung cấp đủ nguồn nước sạch sinh hoạt cho học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường; Giúp các em đảm bảo sức khỏe, loại bỏ nguy cơ nhiễm các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh gây ra.

Về phía Chi nhánh Bình Khí, Ông Đặng Thành Công - Phó Bí Thư Chi Bộ - Chủ tịch Công Đoàn - Phó Giám đốc Chi nhánh hi vọng, hoạt động sẽ giúp các em nhỏ được nguồn nước sạch để sinh hoạt và học tập tại trường cũng như là có đầy đủ sức khỏe để vững bước trên con đường học tập phía trước. 

Về phía xã Phước An, bà Trần Thị Huyền Trang – Chủ tịch UBMTTQ Xã chia sẻ: “Đây là những hoạt động hết sức thiết thực của Chi nhánh Bình Khí trong những năm qua, Chi nhánh Bình Khí luôn quan tâm chăm lo cho các thế hệ trẻ em và cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo – Công đoàn – Đoàn Thanh niên của Chi nhánh Bình Khí đã luôn đồng hành giúp đỡ vào cuộc sống người dân Xã Phước An và trước thềm năm mới xin kính chúc Ban lãnh đạo – Công đoàn – Đoàn Thanh niên của Chi nhánh nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng”.

Về phía nhà trường, bà Đinh Thị Thúy Hằng – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo xã Phước An chia sẽ: “Chúng tôi rất cảm ơn Ban lãnh đạo – Công đoàn – Đoàn Thanh niên Chi nhánh Bình Khí đã cung cấp hệ thống máy lọc nước giúp cho Trường đủ nguồn nước sạch sinh hoạt cho các em trong suốt thời gian học tập tại trường, giúp các em đảm bảo sức khỏe, và xin gửi lời chúc đến Quý đơn vị ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động giúp đỡ cho xã hội”

Được biết, tổng kinh phí đợt trao tặng máy lọc nước lần này là 25 triệu đồng, được đóng góp từ cán bộ nhân viên của Chi nhánh Bình Khí.

Chí Hiếu