Hoạt Động Xã Hội

  Đoàn TN Chi đoàn VT-GAS tổ chức chuyến “ Hành trình về nguồn tại Đồng Tháp – Bến Tre ” (10/27/2014)
  Ngày 25-26/10/2014 Đoàn TN chi đoàn VT-GAS tổ chức chuyến “ Hành trình về nguồn tại Đồng Tháp – Bến Tre ”

- Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo Công ty (VT-GAS), BCH Công đoàn cũng như thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2014, trong hai ngày 25 và 26/10/2014, Đoàn TN chi đoàn Công ty đã tổ chức đoàn công tác tới tỉnh Đồng Tháp – Bến Tre với mục đích về nguồn dâng hương tại Khu di tích cụ Nguyễn Sinh Sắc ( gồm nhà sàn Bác Hồ và khu Lăng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn sinh sắc) vốn là một nơi căn cứ năm 1960 – 1975 của cơ quan Tỉnh ủy Đồng Tháp trong kháng chiến chống Mỹ và tiếp tục hành trình viếng thăm khu căn cứ Lịch sử Y Tư thuộc Huyện Mỏ Cày Bắc tỉnh Bến Tre, nâng cao nhận thức chính trị cho các cán bộ đoàn viên TN.
- Tham dự đoàn công tác có Bí thư,Phó bí thư, ủy viên Ban chấp hành Đoàn TN cùng toàn thể các đoàn viên Công ty. BCH Đoàn TN Công ty đã mời đại diện BCH Công đoàn Công ty tham gia cùng đoàn công tác.
- Đoàn tiếp tục di chuyển đến Trưởng Tiểu học Hòa Lộc – thuộc Huyện Mỏ cày Bắc thăm và phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường, Đoàn TN Công ty đã nhận được sự tiếp đón chu đáo của Ban giám hiệu Nhà trường, sau đó Đoàn TN Công ty đã trao 100 suất quà cho 100 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
+ Một số hình ảnh về chuyến hành trình về nguồn

Đoàn TN thăm và dâng hương tại khu Lăng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đoàn TN thăm và dâng hương tại khu di tích căn cứ khu Ủy Sài Gòn – Gia Định

Đoàn TN thăm và dâng hương tại khu di tích căn cứ khu Ủy Sài Gòn – Gia Định

Đoàn TN đến thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Hòa Lộc – Huyện Mỏ Cày Bắc tỉnh Bến Tre

Đoàn TN chụp hình lưu niện cùng Ban giám hiệu Nhà trường