Hoạt Động Xã Hội

  Đoàn Thanh niên Công ty VT-GAS Hoạt động công tác xã hội 2013 (7/31/2014)
  Sáng ngày 05/10/2013, Đoàn Thanh niên VT-GAS đến thăm “ Cơ sở bảo trợ, chăm sóc cô nhi Thiên Bình” thuộc Ấp Thiên Bình, Tam Phước tỉnh Đồng Nai


- Được sự ủng hộ của chi ủy, chi bộ Đảng, Ban Tổng giám đốc, BCH Đoàn thanh niên đã phối hợp với BCH Công đoàn Công ty đến thăm và tặng quà cho người trẻ em nhỏ mồ côi, người già neo đơn, người khuyêt tật tại “ Cơ sở bảo trợ, chăm sóc cô nhi Thiên Bình ” thuộc Ấp Thiên Bình, Tam Phước tỉnh Đồng Nai.
- Đến nơi, ra đón Đoàn là dì Tổng phụ trách của Cơ sở, sau màn bắt tay chào hỏi, dì Tồng phụ trách cùng với các em nhỏ ân cần tiếp Đoàn . Tại đây dì Tổng phụ trách đã giới thiệu sơ lược về tình hình Cơ sở sau đó dẫn Đoàn đi thăm từng khu vực, nơi ở….
- BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên đến thăm hỏi và trao quà đến tận tay những em nhỏ, người già, người khuyết tật và một chút quà để nhờ dì Tổng phụ trách gửi đến Cơ sở để phần nào đóng góp để hỗ trợ Cơ sở trong công tác chăm sóc, nuôi các em nhỏ, người già… với mong muốn phần nào giúp đỡ với tinh thần “ lá lành đùm lá rách ”.

+ Hình ảnh về chuyến thăm của Đoàn

Đoàn TN chụp hình lưu niệm cùng với Ban Phụ trách Cơ sở